Video

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :

      0961 08 08 38

 

        

 

        

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

NHÀ ĐẸP TRISOCO XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ : ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ PHẦN THÔ TỪ 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI TƯ: 4.750.000đ – 6.700.000đ/m2.

    CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT NGƯỜI THÂN

XÂY DỰNG DÂN DỤNG   XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP   TƯ VẤN THIẾT KẾ   THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC   THI CÔNG SƠN   THI CÔNG SƠN EPOXY 

 

                                                

                                                     

 

Tin tức mới

 • CÁC LOẠI SƠN TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN
  Nếu như đối với mỗi con người, trang phục thể hiện phong cách và hoàn thiện diện mạo bên ngoài thì với những công trình nhà ở, lớp sơn phủ cũng có vai trò tương tự như vậy. Đây không chỉ là khâu cuối cùng trong xây dựng nhà ở mà còn quyết định đến tính thẩm mỹ chung của cả ngôi nhà. Vậy nên việc lựa chọn sơn là điều vô cùng quan trọng. Để giúp bạn tránh khỏi bỡ ngỡ, ngay sau đây Kinh nghiệm làm nhà xin chia sẻ danh sách các loại sơn nhà tốt nhất hiện nay, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé!
 • PHƯƠNG PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ CHO NHÀ Ở
  Chống nóng cho mái nhà là một biện pháp cần thiết cho mỗi ngôi nhà tại Việt Nam vì nó không chỉ giúp tạo không khí mát mẻ cho những tầng dưới mà còn có tác dụng bảo vệ bê tông mái khỏi nứt gãy dưới những tác động bất thường của thời tiết. Nếu không có các biện pháp chống nóng bảo vệ, mái bê tông có thể bị nứt gãy sau 5-6 năm dù chất lượng bê tông có tốt đến đâu.
 • 8 ĐIỀU CẦN LÀM KHI DỌN VỀ NHÀ MỚI
  Khi dọn về nhà mới, mọi người đều hi vọng có một cuộc sống mới an lành và may mắn hơn. Dưới đây là 8 việc cần phải làm khi dọn về nhà mới để loại bỏ những luồng khí xấu và giúp cuộc sống mới sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn.
 • MẪU HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG MỚI NHẤT NĂM 2021 CỦA NHÀ ĐẸP TRISOCO
  Hợp đồng xây dựng là một trong những văn bản mang tính quan trọng, điểm mấu chốt trong quá trình sau khi đã chốt phương án và bản vẽ giữa chủ đầu tư và công ty xây dựng.